BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Slide bài giảng và bài tập thực hành môn lập trình mobile đa nền tảng với Dart và Flutter chỉ dành cho sinh viên Bách Khoa Aptech (pass hỏi thầy Charles Chung)
Gestures là một tính năng trong Flutter cho phép chúng ta tương tác với ứng dụng di động qua màn hình cảm ứng, trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo một GestureDetector Widget với thao tác di chuyển và phóng to thu nhỏ hình ảnh.
Hướng dẫn xây dựng, Validating và Styling cho các Field trên Form trong Flutter
Đăng lúc: 10:18 AM - 06/06/2024 bởi Charles Chung - 80
Form cung cấp một cách đơn giản và trực quan để thu thập thông tin từ người dùng trên ứng dụng Flutter. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xây dựng một Form cơ bản trong Flutter, tạo kiểu cho nó và xác thực dữ liệu đầu vào của người dùng.
Bảo mật phân quyền người dùng trong ứng dụng Web với Spring Boot 3 Security
Đăng lúc: 03:02 PM - 03/06/2024 bởi Charles Chung - 118
Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Security trong Spring Boot 3 để xác thực người dùng và phân quyền truy cập vào các tài nguyên trong website.
Flutter là một lựa chọn tốt để phát triển các ứng dụng đa nền tảng. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt môi trường để lập trình Mobile đa nền tảng với Dart và Flutter trên Windows 10.
Tuyển dụng nhân sự CNTT Outsourcing cho các dự án của Ấn Độ làm việc tại Việt Nam
Sách Python code for Artificial Intelligence
Đăng lúc: 02:34 PM - 05/04/2024 bởi Charles Chung - 307
Một quyển sách hay cho những bạn mới tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo code với Python. Đây là phiên bản thứ 3 xuất bản tháng 2-2024
Sách lập trình Python để phân tích dữ liệu-Python Programming for Data Analysis
Đăng lúc: 04:00 PM - 02/04/2024 bởi Charles Chung - 266
Cuốn sách này được biên soạn từ các ghi chú của lớp Lập trình phân tích dữ liệu ECE143 tại Đại học California, San Diego, nó là yêu cầu đối với cả bằng tốt nghiệp và đại học về Học máy và Khoa học dữ liệu.
Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng thư viện Haar Cascade với OpenCV để phát hiện khuôn mặt người trong một bức hình, code với Python
Hướng dẫn đăng nhập trên trang chủ và trang quản trị Spring MVC-MongoDB
Đăng lúc: 05:58 PM - 21/03/2024 bởi Charles Chung - 760
Trang bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tổ chức project với phần dành cho người dùng và phần danh cho quản trị, đăng nhập, đăng xuất trên trang chủ và trang quản trị. Có cả source code làm việc với SQL Server

Trang

QUẢNG CÁO - TIẾP THỊ